“เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์” เคียงข้างคนไทย ลดครั้งใหญ่ เซอร์ไพรส์เกินคาด สินค้านำเข้าเกรดพรีเมียม กว่า 500 รายการ ลด 20 % - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, May 1, 2021

“เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์” เคียงข้างคนไทย ลดครั้งใหญ่ เซอร์ไพรส์เกินคาด สินค้านำเข้าเกรดพรีเมียม กว่า 500 รายการ ลด 20 %


30 เมษายน, กรุงเทพฯ: เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผู้นำฟู้ดสโตร์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย พร้อมยืนหยัดเคียงข้างคนไทยสู้ภัยโควิด-19 ประกาศมอบส่วนลดครั้งใหญ่ เซอร์ไพรส์เกินคาด ลด 20 % สินค้านำเข้าคุณภาพสูงกว่า 500 รายการ ตลอด 5 วัน กับ 6 กลุ่มสินค้านำเข้ายอดนิยม ที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก ให้ทุกคนได้ช้อปในราคาสุดประหยัดสบายกระเป๋าแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ได้แก่ เนื้อออสเตรเลีย, น้ำมันมะกอกคุณภาพดี, แป้งสำหรับทำขนมอบ, ชีสหลากหลายชนิดจากแหล่งผลิตขึ้นชื่อทั่วโลก, แยมนำเข้าทั้งจากยุโรปและเอเชีย และอาหารแช่แข็ง Waitrose จากประเทศอังกฤษ เฉพาะวันที่ 1-5 พฤษภาคม 2564 ที่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ทุกสาขา

คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ช้อปปุ๊บรับปั๊บ ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน-4 พฤษภาคม 2564 เมื่อซื้อสินค้าครบ 800 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ ที่ท็อปส์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ รับบัตรของขวัญท็อปส์ มูลค่า 50-250 บาท ตามเงื่อนไขที่กำหนด และรับเพิ่มบัตรของขวัญหรือ E-Voucher สูงสุด 100 บาท เมื่อชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน หรือ แอป Dolfin wallet หรือช้อปครบ 500 บาท ขึ้นไป/ใบเสร็จ

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ พร้อมนำเสนอสินค้าคุณภาพชั้นเลิศ ในราคาที่ทุกคนจับต้องได้ เพื่อให้คนไทยยังยิ้มสู้ได้ในทุกสถานการณ์ ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.centralfoodhall.com , เฟซบุ๊ค Central Food Hall และอินสตาแกรม @centralfoodhallofficial


เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือเซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย และเป็นบริษัทเรือธงด้านค้าปลีก ซึ่งเป็นรากฐานของกลุ่มเซ็นทรัล มีเครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีกที่สำคัญ 3,764 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2563) นำเสนอสินค้าหลากหลายประเภท (Multi-category) ผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format) อาทิ ห้างสรรพสินค้า, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, พลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์ในรูปแบบออมนิแชแนล โดยครอบคลุมกลุ่มแฟชั่น ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ เซ็นเตอร์, ซูเปอร์สปอร์ต, Central Marketing Group (CMG) และรีนาเชนเต (Rinascente) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ได้แก่ ไทวัสดุ, บ้านแอนด์บียอนด์, เพาเวอร์บาย, เหงียนคิม, ออฟฟิศเมต, บีทูเอส, เมพ (e-book) และกลุ่มฟู้ด ได้แก่ ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ เดลี่, ท็อปส์ พลาซ่า, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, แฟมิลี่มาร์ท, บิ๊กซี/โก! และลานชี มาร์ท ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2563 เซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทยที่มีห้างสรรพสินค้า ร้านค้า รวมกัน 1,898 แห่ง ใน 55 จังหวัด พร้อมทั้งยังดำเนินธุรกิจค้าปลีกในประเทศอิตาลี และประเทศเวียดนาม รวมกัน 133 แห่ง (ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2563)

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages