Design Village เกษตร-นวมินทร์ ร่วมสนับสนุน สมาคมมัณฑนากรแห่งประเทศไทย จัดงานประกาศผล มอบรางวัล TIDA Thesis Awards 2021 - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, December 21, 2021

Design Village เกษตร-นวมินทร์ ร่วมสนับสนุน สมาคมมัณฑนากรแห่งประเทศไทย จัดงานประกาศผล มอบรางวัล TIDA Thesis Awards 2021


Design Village เกษตร-นวมินทร์ ร่วมสนับสนุนสมาคมมัณฑนากรแห่งประเทศไทย จัดงานประกาศผล และมอบรางวัล TIDA Thesis Awards 2021 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่วิชาการ และองค์ความรู้ด้านสถาปัตยกรรมภายใน และมัณฑนศิลป์ พร้อมกระตุ้นให้เกิดการพัฒนาศักยภาพของนิสิต นักศึกษา ในการก้าวเข้าสู่วิชาชีพสถาปัตยกรรมภายในและมัณฑนศิลป์ รวมทั้งส่งเสริมและสร้างโอกาสให้แก่นิสิต นักศึกษา ในสาขาวิชาสถาปัตยกรรมภายใน และมัณฑนศิลป์ได้มีโอกาสแสดงผลงานโดยตรงกับผู้ว่าจ้าง ผู้ประกอบการ และผู้สนใจทั่วไป อันจะนำมาซึ่งความก้าวหน้าในวิชาชีพและโอกาสทางธุรกิจ โดยคัดเลือกผลงานวิทยานิพนธ์จากคณะและสาขาวิชาที่มีการเรียนการสอนวิชาชีพทางด้านสถาปัตยกรรมภายในและมัณฑนศิลป์จากสถาบันการศึกษา 23 สถาบัน ทั่วประเทศประจำปี เพื่อเปิดโอกาสและเพิ่มศักยภาพของนิสิตนักศึกษาที่กำลังก้าวไปสู่วิชาชีพในอนาคต โดยได้รับเกียรติจาก คุณวิภาวดี พัฒนพงศ์พิบูล นายกสมาคมมัณฑนากรแห่งประเทศไทย, คุณมลฤดี ทยานุวัฒน์ตำแหน่ง รองกรรมการผู้จัดการบริษัท เวิลด์ เซรามิค เซ็นเตอร์ จำกัด, คุณสาโรจน์ เจิมธเนศ กรรมการผู้จัดการ บริษัทบุญถาวร แอสเซท จำกัด, คุณคมกฤษณ์ หนาแน่น กรรมการผู้จัดการ ของ บุญถาวร อินเตอร์เนชั่นแนล, คุณจิตติมา วงศ์ชูชัยสถิต General Manager of Design Village มาร่วมเปิดงาน ณ โครงการ Design Village เกษตร -นวมินทร์

นายสาโรจน์ เจิมธเนศ กรรมการผู้จัดการ บริษัทบุญถาวร แอสเซท จำกัด กล่าวว่า Design Village เกษตร-นวมินทร์ ได้มีความภาคภูมิใจในการเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดพื้นที่ และต่อยอดความคิด ให้เป็นศูนย์รวมไอเดียที่ตอบโจทย์คนรักงานออกแบบ พร้อมยังเป็นแหล่งเชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ มอบแรงบันดาลใจให้กับทุกเพศ ทุกวัย และทุกสาขาอาชีพ

ซึ่งการมอบรางวัลในการประกวดครั้งนี้ แบ่งงานประกวดออกเป็น 2 ประเภท คือ 1.) Interior Design 2.) Spatial Design และรางวัล พิเศษ Best of The Best: Design Explore in Milan โดยผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในการประกวดประเภท Interior Design และรางวัลพิเศษ Best of The Best คือ นายโสภณัฐ อุตคำ กับผลงานโครงการ "มลาบรี รีทรีต วิท คอนเซอร์เวชั่น รีสอร์ท จังหวัดน่าน" และผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในการประกวดประเภท Spatial Design คือ นางสาวปพิชญา วิบูลย์ศิริชัย / โครงการ "คน-ธรรมชาติ-ชีวิต หมู่บ้านทางเลือกสำหรับชีวิตวิถีใหม่"

การเปิดพื้นที่จัดงานในครั้งนี้ เป็นการตอกย้ำถึงจุดยืนที่แน่วแน่ของโครงการ Design Village เกษตร-นวมินทร์ ในการเป็นศูนย์รวมไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ เพิ่มคุณค่า และยกระดับความสุขด้วยกิจกรรมที่ถูกคัดสรรมาให้ทุกชีวิตในย่านเกษตร-นวมินทร์ พร้อมทั้งเป็นพื้นที่แห่งการพบปะแห่งใหม่สำหรับการแบ่งปันไอเดียสร้างสรรค์อันไร้ขอบเขต สร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตามคอนเซ็ปท์ของโครงการทั้ง 3 ข้อ นั่นคือ INSPIRING กระตุ้นไอเดียให้บรรเจิด ด้วยการนำเสนอความหลากหลายไลฟ์สไตล์ผ่านร้านค้า ดีไซน์ สิ่งของ ผู้คน และกิจกรรมหลากสไตล์ที่คัดสรรมาแล้ว เพื่อให้ทุกคนสนุกสนานกับการใช้ชีวิตในทุกรูปแบบ และก่อให้เกิดไอเดียใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งบ้าน แต่งตัว รับประทานอาหาร อัพเดตเทรนด์เทคโนโลยี ไปจนถึงแนวคิดในการใช้ชีวิตและการทำงาน, UPLIFTING เพิ่มคุณค่าและความสุขให้ทุกชีวิตในย่านนี้ ด้วยกิจกรรมที่จะมอบความสุขในแต่ละวันอย่างไม่รู้จบ เสริมด้วยกิจกรรมและพื้นที่ที่จัดสรรเพื่อการเรียนรู้ เป็นการเติมเต็มความต้องการและเพิ่มความสุขให้คุณภาพชีวิตของทุกคนดีขึ้นในทุกๆ วัน และ CONNECTING พื้นที่พบปะและจุดนัดพบแห่งใหม่ของเกษตร- นวมินทร์ เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เพราะรวมทุกสิ่งไว้ในที่เดียว ทั้งยังเดินทางสะดวก เข้าถึงง่าย แวะมาได้ทุกวันไม่เบื่อ และเชื่อมต่อกับชุมชนด้วยพื้นที่ที่เปิดกว้างสำหรับทุกคน นายสาโรจน์ เจิมธเนศ กรรมการผู้จัดการ บริษัทบุญถาวร แอสเซท จำกัด กล่าวเพิ่มเติม

ร่วมสัมผัสความหลากหลายทางไอเดีย บนพื้นที่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจใหม่ๆ ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิตได้ที่โครงการ Design Village เกษตร-นวมินทร์ และสามารถติดตามข่าวสาร รวมถึงกิจกรรมที่น่าสนใจได้ทาง https://www.facebook.com/designvillageth

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages