กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัล บริษัทที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย 2 ปีซ้อน - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, November 18, 2021

กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัล บริษัทที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย 2 ปีซ้อน


บมจ. กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต โดย คุณแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนขวา) และคุณบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ (คนซ้าย) คว้ารางวัลบริษัทที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย ประจำปี พ.ศ.2564 (HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2021) ในงาน HR Asia Awards 2021 เป็นปีที่สองติดต่อกัน โดยรางวัลดังกล่าวเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจยิ่งของบริษัทฯ ที่มุ่งมั่นในการดูแลพนักงานเสมือนคนในครอบครัว ถือเอาสุขภาวะทางร่างกายและจิตใจของพนักงานเป็นสิ่งสำคัญ และให้ความสำคัญในเรื่องการพัฒนา ส่งเสริมพนักงานเพื่อ “ปลุกศักยภาพในตัวพนักงาน มุ่งสู่ความสำเร็จ” ซึ่งตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ที่พร้อมทั้งเคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป


รางวัลดังกล่าวเป็นการคัดเลือกบริษัทชั้นนำทั่วเอเชียที่มีความโดดเด่นด้านทรัพยากรบุคคล โดยมีกระบวนการคัดเลือกจากการรับฟังเสียงของพนักงาน และสัมภาษณ์เชิงลึกเกี่ยวกับการดูแลพนักงาน ด้านสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ที่บริษัทฯ มอบให้กับพนักงาน รวมถึงกลยุทธ์ และแนวปฏิบัติด้านทรัพยากรบุคคลที่โดดเด่น

1 comment:

  1. 1xbet | 1xbet | Bet with a Bonus - RMC | Riders Casino
    1XBet allows 1xbet app you to bet on any favourite bsjeon horse races or any other sporting event. หารายได้เสริม ✓ Get up kadangpintar to £300 + 200 gri-go.com Free Spins No Deposit

    ReplyDelete

Post Bottom Ad

Pages