“โยริ โยริ คอลลาเจน” ร่วมเป็นผู้สนับสนุนและออกบูธ ในงาน Maruya#30 เอาใจคนรักคอสเพลย์ สาวกการ์ตูนและอานิเมะ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, September 14, 2020

“โยริ โยริ คอลลาเจน” ร่วมเป็นผู้สนับสนุนและออกบูธ ในงาน Maruya#30 เอาใจคนรักคอสเพลย์ สาวกการ์ตูนและอานิเมะโยริ โยริ คอลลาเจน (Yori Yori Collagen) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ไฮโดรไลซ์ ฟิช 100% ต้นตำรับสารสกัดคอลลาเจนจากปลาที่ได้มาตรฐานที่สุดในโลก ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของผู้สนับสนุนและออกบูธสินค้า ในงาน Maruya #30 พร้อมแนะนำ“โยริ โยริ คอลลาเจน” ชนิดไตรเปปไทด์ ที่มีอนุมูลเล็ก ดูดซึมง่าย ด้วยคุณสมบัติพิเศษในการเสริมสร้างผิวให้แข็งแรง ลึกสุดจากชั้นใต้ผิวหนัง เติมเต็มให้ผิวเรียบเนียน มีความยืดหยุ่น เด้ง ดูอ่อนเยาว์ ปรับผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และมีส่วนช่วยโดยตรงในการเสริมสร้างผิว ผม เล็บ กระดูก เอ็นและข้อต่อ ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิวและสุขภาพแบบปลอดภัย


งาน Maruya #30 ในครั้งนี้ จัดเต็ม เอาใจคนรักคอสเพลย์ เหล่าสาวกการ์ตูน และอานิเมะ รวมถึงเพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์อันแสนอบอุ่นด้วยบรรยากาศที่สนุกสนาน นอกจากผู้ร่วมงานจะได้ร่วมสนุกและใกล้ชิดกับแขกรับเชิญคอสเพลเยอร์แล้ว ยังมีกิจกรรม Free stage Cover Dance รวมถึงการออกบูธสินค้าต่างๆ มากมายให้ได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ ณ ห้องประชุมชั้น2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

คุณขนิษฐา แสงจง ผู้บริหารแบรนด์ “โยริ โยริ คอลลาเจน”
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเกรดพรีเมี่ยม ผลิตโดย ห้างหุ้นส่วนจำกัด เนเชอรัล เอ็กซ์ เปิดเผยว่า ในครั้งนี้ทางบริษัทฯ มีความยินดีและเป็นเกียรติที่ได้ร่วมสนับสนุนงาน Maruya #30 พร้อมทั้งออกบูธแนะนำผลิตภัณฑ์พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะงานนี้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเชิญชวนเล่นเกมส์สนุกสนาน รับของรางวัลมากมาย โดยได้รับความสนใจอย่างคับคั่ง
ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา แบรนด์ “โยริ โยริ คอลลาเจน ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทานแล้วเห็นผล ทำให้ความนิยมในตัวผลิตภัณฑ์มีเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะในปัจจุบันที่คนหันมาใส่ใจในสุขภาพรวมถึงเรื่องความงามและผิวพรรณกันมากขึ้น ทำให้มีการหาข้อมูลและเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โดยเราให้ความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัยเป็นหลักและคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ด้วยการนำเข้าคอลลาเจนบริสุทธิ์ 100% มาจากเมืองโอซาก้าประเทศญี่ปุ่น ต้นตำรับสารสกัดคอลลาเจนจากปลาที่ได้มาตรฐานที่สุดในโลก ผ่านการตรวจ อย. ผลิตจากโรงงานซึ่งได้รับเครื่องหมายGMP.สากล และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับเครื่องหมาย Supplement From Japan (สัญลักษณ์ ธงญี่ปุ่น) โดยเฉพาะคุณสมบัติที่โดดเด่นของคอลลาเจนชนิดไตรเปปไทด์ (Collagen Tripeptide) ที่มีอนุมูลเล็กมากทำให้การดูดซึมอย่างรวดเร็ว เป็นคอลลาเจนที่ผ่านการย่อยด้วยกรด จนได้ขนาดอนุภาคที่เล็กที่สุด หรือเรียกว่าไฮโดรไลซ์คอลลาเจน (Hydrolyzed Collagen) ซึ่งขนาดยิ่งเล็กเท่าใดจะบ่งบอกถึงประสิทธิภาพ ในการดูดซึมได้ดีกว่ามากถึง 5 เท่า ของคอลลาเจนปกติทั่วไปเลยทีเดียว เป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่มีปัญหา ผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย รูขุมขนกว้าง ผมร่วง เล็บเหลือง เปราะหักง่าย กระดูกลั่นก๊อบแก๊บ ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ในช่วงอายุ 30 ปี ขึ้นไปช่วยล็อคอายุ ชะลอวัย เติมเต็มริ้วรอย ร่องแก้ม ตีนกา หน้าผาก ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์อยู่ตลอดเวลา คอลลาเจนก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิวและสุขภาพ คุณขนิษฐา กล่าวทิ้งท้าย
Yori Yori Collagen ราคากระปุกละ 590 บาท (ปริมาณ 50,000 มิลลิกรัม/กระปุก) พิเศษสุดรับโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สั่งซื้อได้ในช่องทางออนไลน์ หรือ คลิกสั่งซื้อได้ที่https://lin.ee/kinoYlK ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Yori Yori collagen No.1 in japan – เพจหลักบริษัท , IG : yoriyoricollagen Line : @YoriYoriCollagenNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages