“เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้” จัดโปรฯ “9.9 ก้าวใหม่.ก้าวไปด้วยกัน” หั่นราคาสูงสุด 9 ล้านบาท ฉลองฤกษ์ดีสำหรับคนอยากมีคอนโดใหม่! - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, September 2, 2020

“เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้” จัดโปรฯ “9.9 ก้าวใหม่.ก้าวไปด้วยกัน” หั่นราคาสูงสุด 9 ล้านบาท ฉลองฤกษ์ดีสำหรับคนอยากมีคอนโดใหม่!


กรุงเทพฯ วันที่ 2 กันยายน 2563 – “ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้” (The Urban Property) นักพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยสำหรับคนที่ชอบดีไซน์และความแตกต่าง จัดแคมเปญสุดว้าวรับเดือน 9 กันยายน  “9.9 ก้าวใหม่.ก้าวไปด้วยกัน” โปรโมชั่นสุดพิเศษแห่งปี กับคอนโดในเครือทุกทำเล มอบส่วนลดสูงสุด 9 ล้านบาท ถือเคล็ดฤกษ์งามยามดีสำหรับคนอยากมีคอนโดใหม่ วันที่ 9 เดือน 9 นี้ 


นายสมภพ วาณิชเสนี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
 เปิดเผยว่า ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ เตรียมออกแคมเปญใหม่ “9.9 ก้าวใหม่.ก้าวไปด้วยกัน” ในเดือนกันยายนนี้ ซึ่งเป็นโปรโมชั่นพิเศษสุดแห่งปี โดยทุกโครงการในเครือฯ จะยกขบวนกันมามอบข้อเสนอสุดพิเศษ ส่วนลดสูงสุดถึง 9,000,000 บาท เพื่อให้เป็นของขวัญสำหรับคนที่อยากมีคอนโดใหม่ ด้วยการเอาฤกษ์เอาชัยในเดือน 9 ให้เป็นจุดเริ่มต้นแห่งความหวัง พร้อมก้าวผ่านปีแห่งความท้าทายได้อย่างมั่นคง ด้วยการเลือกที่อยู่อาศัยที่ดี ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่สุดแห่งการเติมพลังให้ชีวิต กับโครงการคอนโดมิเนียมในเครือเออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ ที่จะตอบโจทย์วิถีชีวิตคนเมือง (Urban Lifestyle) ทั้งทำเล การออกแบบตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ สิ่งอำนวยความสะดวก และการพักอาศัยที่แท้จริง 


“แม้โลกจะพบกับความผันผวนด้วยสถานการณ์เศรษฐกิจในปัจจุบัน  แต่จากภาพรวมความต้องที่อยู่อาศัยในเมืองที่ยังคงมีอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเห็นได้จากความตื่นตัวและการตอบรับของตลาดในไตรมาสแรก จึงได้เปิดตัวแคมเปญ “9.9 ก้าวใหม่. ก้าวไปด้วยกัน” ตอบสนองความต้องการของลุกค้า โดยได้จัดโปรโมชั่นส่วนลดพร้อมสิทธิประโยชน์มากมายกับ 5 โครงการ บนทำเลสุดยอดในกรุงเทพฯ และพัทยา เปิดโอกาสทอง มอบราคาและข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัยใหม่ และพร้อมลงทุน ทั้งยังช่วยบรรเทาปัญหาของลูกค้าที่ต้องเผชิญความท้าทายในปีนี้ ให้เป็นเจ้าของคอนโดที่ตรงกับความต้องการได้ง่ายขึ้น” นายสมภพกล่าว

โปรโมชั่น “9.9 ก้าวใหม่ ก้าวไปด้วยกัน” จะจัดขึ้นตลอดเดือนกันยายนนี้ สำหรับลูกค้าที่จองภายในเดือนกันยายนจะสามารถเลือกรับข้อเสนอพิเศษต่างๆหลายรูปแบบ ทั้ง ส่วนลดสูงสุด 9,000,000 บาท, จอง 999 บาท เลือก 9 ยูนิตพิเศษ, เลือกลงทุนยูนิตที่ได้รับผลตอบแทนสูง พร้อมผู้เช่า, และพิเศษสุดในวันที่ 9 เดือน 9 (9 กันยายน) เมื่อจองยูนิตจะได้รับ แพ็คเกจบริการให้คำแนะนำแบบส่วนตัว ด้านดีไซน์เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล feng shui design consultant , แพ็คเกจseafood dinner จากร้านอาหาร SALT โรงแรมยู จอมเทียน  พัทยา หรือ voucher เพื่อช้อปปิ้งดีไซน์จิวเวลรี่ แบรนด์แห่งศรัทธา อย่างมีสติ จากร้านLeila Amulet 


สำหรับโครงการที่อยู่ในแคมเปญ “9.9 ก้าวใหม่ ก้าวไปด้วยกัน” ได้แก่ บูทีคคอนโดมิเนียมหรูย่านอารีย์แบรนด์ SAVVI (แซฟวี่) ทั้ง SAVVI ARI4 (แซฟวี่อารีย์4) และ SAVVI PHAHOL2 (แซฟวี่พหล2) เริ่มก้าวแรกของชีวิตแห่งความสุนทรีย์ และก้าวแรกของการใช้ชีวิตเมืองที่ร่มรื่น ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 1.99 ล้านบาท เมื่อจองทุกยูนิตรับทันทีแพ็คเกจ Feng Shui Design Consultant ปรับฮวงจุ้ยเสริมความมงคล 

ด้านคอนโดมิเนียมแบรนด์ “ATTITUDE” (แอททิจูด) ประกอบด้วย ATTITUDE BU (แอททิจูด บียู) คอนโดพร้อมอยู่ ใหม่ล่าสุด กับแนวคิด “Creative Space Condominium” ในย่านรังสิต ติดถนนพหลโยธิน ตรงข้ามมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ขอมอบข้อเสนอเพื่อก้าวแรกแห่งวัยสร้างสรรค์รับเปิดเทอม ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาท และพิเศษ เพิ่อก้าวแรกแห่งการลงทุน เลือกโปรโมชั่นยูนิต “พร้อมผู้เช่า”  ส่วน ATTITUDE Lasalle (แอททิจูด ลาซาล) คอนโดแนวคิด “Smart Boutique Condominium” ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว BTSแบริ่ง เพียง750 เมตร ขอนำเสนอ 9 ยูนิตพิเศษ เปิดโอกาสให้ก้าวแรกแห่งคนรุ่นใหม่ วัยเริ่มต้นทำงาน ได้มีโอกาสเลือกคอนโดที่ใช่ ด้วยโปรโมชั่น จองเพียง 999 บาทเท่านั้น และสุดท้ายจากcampaign “9.9 ก้าวใหม่.ก้าวไปด้วยกัน” ขอมอบโปรโมชั่นสำหรับก้าวแรกแห่งการพักผ่อนที่ลงตัว ใกล้ชิดธรรมชาติ แบรนด์ AERAS (แอราส) คอนโดมิเนียมหรูริมทะเล ติดหาดจอมเทียน พัทยา พร้อมเข้าอยู่ มอบส่วนลดตั้งแต่ 900,000 ถึงสูงสุด 9 ล้านบาท จองทุกยูนิตรับแพ็คเกจเมนูสุดพิเศษ จากร้านอาหาร SALT พัทยา ที่โรงแรมยู จอมเทียน พัทยา ทันที


ปัจจุบัน “ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้” มีการดำเนินการพัฒนาที่พักอาศัยในรูปแบบคอนโดมิเนียมทั้งสิ้น 5 โครงการ ภายใต้ 3 แบรนด์ ประกอบด้วย “SAVVI” (แซฟวี่) “ATTITUDE” (แอททิจูด) และ “AERAS” (แอราส) โดยเชื่อมั่นว่า การจัดแคมเปญครั้งนี้จะได้รับการตอบรับที่ดี เพราะเป็นแคมเปญที่คิดมาเพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ ตอบโจทย์ต้องการของลูกค้าอย่างตรงจุด ซึ่งเมื่อรวมกับความแข็งแกร่งของแบรนด์ “ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้” ทั้งในด้านคอนเซ็ปต์ คุณภาพ และการออกแบบ จะสามารถสร้างยอดขายให้กับปีนี้เพิ่มขึ้นได้อย่างแน่นอน โดยได้วางเป้าหมายยอดขายในช่วงครึ่งหลังปีนี้ ไว้ประมาณ 600 ล้านบาท


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages