แกร็บมาร์ท ชวนบอกรักวันวาเลนไทน์ด้วยเซ็ตของขวัญสุดพิเศษ พร้อมบริการส่งด่วนทั่วไทยใน 25 นาที - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, February 7, 2022

แกร็บมาร์ท ชวนบอกรักวันวาเลนไทน์ด้วยเซ็ตของขวัญสุดพิเศษ พร้อมบริการส่งด่วนทั่วไทยใน 25 นาที


วาเลนไทน์ปีนี้ แกร็บ ชวนทุกคนบอกรักและส่งมอบความรู้สึกดีๆ ให้กับคนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น แฟน คนในครอบครัว เพื่อนสนิทหรือแม้แต่เพื่อนร่วมงาน กับแคมเปญ GrabMart Valentine's Day จากบริการ “แกร็บมาร์ท” (GrabMart) เพื่อต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก ด้วยของขวัญแทนใจอย่างช่อดอกไม้ ช็อกโกแล็ต เครื่องสำอางค์ รวมถึงกิฟต์เซ็ตสุดพิเศษจากหลากหลายแบรนด์ดัง มาพร้อมโปรโมชันสุดปังที่มอบส่วนลดสูงสุดถึง 50% ที่กดสั่งง่ายแค่ปลายนิ้ว เพียงแค่เข้าแอป Grab พร้อมให้พี่ๆ คนขับแจ๊กเก็ตเขียวเป็นกามเทพส่งมอบของขวัญไปถึงมือคนที่คุณรักภายใน 25 นาทีเท่านั้น

• แกร็บคัดสรรของขวัญสุดพิเศษหลากหลายให้ได้เลือกสรรจาก 3 กลุ่มสินค้าหลักยอดฮิต ได้แก่ 1) ช่อดอกไม้ จากร้านชั้นนำ อาทิ PREMIUM FLOWERS BKK และ Papercut Thailand 2) สินค้ากลุ่มสุขภาพและความงาม ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง น้ำหอม สกินแคร์ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจาก Boots , BEAUTRIUM, Matsumoto, Oriental Princess และ 3) สินค้ากลุ่มของขวัญ โดยมีการจัดเป็นกิฟต์เซ็ตพิเศษเฉพาะในช่วงเวลาไทน์ อย่างเซ็ตเครื่องหอม จาก Karmakamet ช็อคโกเเลตที่มาในแพคเกจจิ้งรุ่นลิมิเต็ด รวมถึงชุดของขวัญจากรีเทลชั้นนำอย่างท็อปส์ และโลตัส

• ถูกใจสายเปย์ แกร็บยังมอบส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 50% สำหรับบริการแกร็บมาร์ทระหว่างวันที่ 7 ถึง 20 กุมภาพันธ์ พร้อมส่งโปรโมชัน FlashSale โปรด่วนทันใจให้ลุ้นรับส่วนลดตามช่วงเวลาเพื่อเพิ่มความสนุกในการช้อปปิ้ง และฟีเจอร์เด็ดสำหรับคู่รักนักวางแผนให้สามารถเตรียมปาร์ตี้วันวาเลนไทน์ได้ล่วงหน้าผ่านฟีเจอร์ “Schedule Order” โดยสามารถสั่งสินค้าบน GrabMart พร้อมเลือกวันและเวลาที่ต้องการจัดส่งล่วงหน้าได้สูงสุด 14 วัน ลุ้นรับส่วนลดสูงสุดถึง 30% และยังสามารถส่งของขวัญให้คนที่คุณรักผ่าน GrabExpress เพียงใส่รหัส VDAY80 รับส่วนลดสูงสุด 80% หรือลดสูงสุด 50 บาท ตั้งแต่วันที่ 4 ถึง 14 กุมภาพันธ์นี้*

• รักนะแต่ไม่มีเวลาก็หายห่วงเพราะสามารถเลือกช้อปของขวัญปังๆ แล้วกดส่งด่วนได้ที่แกร็บ! ส่งไวถึงหน้าบ้านภายใน 25 นาที** ทั่วประเทศ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ส่วนคู่รักทางไกล แกร็บ เปิดฟีเจอร์ให้ส่งข้ามประเทศได้แล้ว โดยสามารถเลือกส่งของขวัญให้คนที่คุณรักครอบคลุมถึง 5 ประเทศในอาเซียน อาทิ สิงคโปร์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และ เมียนมาร์

สำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดียเด็ดๆ เซอร์ไพรส์คนที่คุณรัก แกร็บ ขอนำเสนอ 5 ไอเท็มสุดฮอตที่มียอดสั่งซื้อมากที่สุดในช่วงวันวาเลนไทน์*** ให้เป็นทางเลือกในการช้อปปิ้งท่ามกลางบรรยากาศเทศกาลแห่งความรักในปีนี้

โดยสินค้าขายดีอันดับที่ 1 คงหนีไม่พ้นของขวัญสื่อรักสุดคลาสสิคอย่าง ‘ดอกไม้’ แน่นอน ในส่วนของสินค้าขายดีอันดับที่ 2 ต้องยกให้ ‘เครื่องประดับ’ ที่เปรียบเสมือนโซ่คล้องใจอย่าง สร้อยคอ สร้อยข้อมือ และแหวนนั่นเอง อันดับที่ 3 คงเดากันได้ไม่ยากเพราะเมื่อนึกถึงวันวาเลนไทน์ก็ต้องนึกถึงของหวานอย่าง ‘ช็อกโกแลต’ และของขวัญยอดฮิตที่ตามมาเป็นอันดับที่ 4 ก็คือ ‘ชุดของขวัญ’ ที่แต่ละแบรนด์ได้นำผลิตภัณฑ์ขายดีมาจัดเป็นเซ็ต ดีไซน์แพ็คเกจเก๋ๆ ให้เหมาะกับเทศกาล ปิดท้ายด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ Health & Beauty อาทิ เครื่องสำอาง และ น้ำหอม ก็คว้าอันดับที่ 5 ไปครองได้อย่างสวยงาม

หากสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และโปรโมชันในช่วงวาเลนไทน์ สามารถติดตามข่าวสารได้ที่: www.facebook.com/GrabTH

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

**ระยะเวลาการจัดส่งอาจเปลี่ยนแปลงตามระยะทางและปริมาณความต้องการในการสั่ง

***ข้อมูลประเภทสินค้ามียอดสั่งซื้อมากที่สุดในช่วงวันเวนเลนไทน์ปี 2564

                                                     #####

เกี่ยวกับแกร็บ

แกร็บ (Grab) คือ ผู้นำด้านซูเปอร์แอปที่ช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันให้กับผู้บริโภคในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปัจจุบันแอปพลิเคชันแกร็บได้ถูกดาวน์โหลดแล้วบนโทรศัพท์มือถือมากกว่า 214 ล้านเครื่อง ทำให้ผู้ใช้บริการสามารถเข้าถึงพาร์ทเนอร์คนขับ พาร์ทเนอร์ร้านค้า รวมถึงตัวแทนกว่า 9 ล้านราย โดยนำเสนอบริการต่างๆ แบบออนดีมานด์ ไม่ว่าจะเป็น การเดินทาง การจัดส่งอาหาร สินค้า และพัสดุ ระบบการชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์ ตลอดจนบริการทางการเงิน เพื่อตอบสนองผู้ใช้บริการทั่วทั้ง 428 เมืองใน 8 ประเทศ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแกร็บได้ที่ www.grab.com


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages