ไทย เทสต์ ฮับ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ นำลูกชิ้นยืนกินบุรีรัมย์กับน้ำจิ้มพริกเผาสูตรต้นตำรับ พร้อมให้คนกรุงเทพฯ ลิ้มรสตั้งแต่วันนี้ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, October 1, 2021

ไทย เทสต์ ฮับ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ นำลูกชิ้นยืนกินบุรีรัมย์กับน้ำจิ้มพริกเผาสูตรต้นตำรับ พร้อมให้คนกรุงเทพฯ ลิ้มรสตั้งแต่วันนี้

 ไทย เทสต์ ฮับ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ จับกระแสลูกชิ้นยืนกินกับน้ำจิ้มน้ำพริกเผา เมนูโปรดซุปตาร์ขวัญใจชาวไทย นำร้านป้าณีลูกชิ้นยืนกินบุรีรัมย์ รางวัลน้ำจิ้มยอดเยี่ยมชนะเลิศการประกวดลูกชิ้นยืนกินชิงแชมป์โลกในปี 2018—2019 มาให้บริการคนกรุงเทพฯ ในโอกาสครบรอบ 32 ปี คิง เพาเวอร์


วันนี้ (1 ตุลาคม 2564) ที่ ศูนย์อาหารไทย เทสต์ ฮับ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ได้นำ “ร้านป้าณีลูกชิ้นยืนกินบุรีรัมย์” หนึ่งในร้านลูกชิ้นยืนกิน ของดีบุรีรัมย์ที่มีตำนานเก่าแก่มาตั้งแต่ พ.ศ. 2525 และมีความโดดเด่นด้วย “น้ำจิ้มพริกเผาสูตรต้นตำรับ” ซึ่งยังคงเป็นกระแสฮิตต่อเนื่องหลังจากซุปตาร์คนดังระบุว่าเป็นเมนูที่ชื่นชอบและคิดถึง ซึ่งหลังมีผู้ทราบข่าวการเปิดให้บริการของร้านป้าณีลูกชิ้นยืนกินบุรีรัมย์ในกรุงเทพฯ ปรากฏว่ามีแฟนคลับซุปตาร์คนดัง ผู้ที่อยากอินเทรนด์ และลองลิ้มชิมรสชาติลูกชื้นยืนกิน พร้อมน้ำจิ้มสูตรพริกเผา ให้ความสนใจมาที่ชั้น 3 คิง เพาเวอร์ รางน้ำ โดยแฟนคลับบางส่วนที่มาในวันนี้ แต่งกายมีกลิ่นอายคล้ายซุปตาร์คนดัง เพื่อมาซื้อลูกชิ้นและถ่ายภาพโพสต์ในโลกโซเชียลมีเดีย

โดยนายเสมา ตั้งสกุล ลูกชายป้าณี ร้านป้าณีลูกชิ้นยืนกินบุรีรัมย์ ได้กล่าวถึงการเปิดสาขาในกรุงเทพฯ ครั้งแรก ที่ศูนย์อาหารไทย เทสต์ ฮับ ครั้งแรก ว่า “การตัดสินใจขยายสาขาเข้ามาในกรุงเทพฯ ครั้งนี้ ส่วนหนึ่งเกิดจากความฮิต ความต้องการของลูกค้า และประวัติความเป็นมาของร้านฯ สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ของ ไทย เทสต์ ฮับ ซึ่งเป็นสถานที่รวบรวมอาหารระดับตำนานของประเทศ โดยหวังที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการประชาสัมพันธ์ จ.บุรีรัมย์ ให้เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวต่างชาติในอนาคต โดยถือฤกษ์ดีในโอกาสครบรอบ 32 ปี คิง เพาเวอร์ ตอบรับเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของร้านอาหารในตำนานที่ไทย เทสต์ ฮับ แห่งนี้

นายเสมา กล่าวต่อว่า “ร้านป้าณีลูกชิ้นยืนกินบุรีรัมย์ เริ่มต้นจำหน่ายและผลิตลูกชิ้นเอง ตั้งแต่ พ.ศ. 2525 ใช้สามล้อถีบขายในจังหวัดบุรีรัมย์ และจำหน่ายประจำหน้าสถานีรถไฟบุรีรัมย์จนถึงปัจจุบัน โดยก่อนหน้าตั้งอยู่ที่ตลาดโพธิพัฒนา หอนาฬิกา สำหรับความโดดเด่นของร้าน นอกจากเป็นหนึ่งในร้านลูกชิ้นยืนกินที่ขายมาเก่าแก่ ยังเป็นร้านน้ำจิ้มพริกเผาสูตรต้นตำรับ ได้รับรางวัลน้ำจิ้มยอดเยี่ยมชนะเลิศการประกวดลูกชิ้นยืนกินชิงแชมป์โลก 2 ปีซ้อน ในปี 2018—2019”

สำหรับร้านป้าณีลูกชิ้นยืนกินบุรีรัมย์ เปิดให้บริการทุกวัน บริเวณชั้น 3 ศูนย์อาหารไทย เทสต์ ฮับ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ (โซนไทย เทสต์ ฮับ เอ็กซ์เพรส) ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. หรือบริการสั่งผ่านแอปพลิเคชั่น Robinhood และ Grabfood ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น. ภายใต้มาตรการยกระดับควบคุมการแพร่ระบาดโควิด-19

(#คิง เพาเวอร์ รางน้ำ #ลูกชิ้นยืนกิน #ไทย เทสต์ ฮับ)

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages