เปิดตัวโปรเจคเตอร์ BenQ GV30 แบบพกพาเครื่องแรกของโลก ที่ให้สัมผัสถึงพลังเสียงด้วยลำโพงบลูทูธ 2.1 CH เอ็กซ์ตร้าเบส - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Friday, October 15, 2021

เปิดตัวโปรเจคเตอร์ BenQ GV30 แบบพกพาเครื่องแรกของโลก ที่ให้สัมผัสถึงพลังเสียงด้วยลำโพงบลูทูธ 2.1 CH เอ็กซ์ตร้าเบส

เบ็นคิว ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ประกาศเปิดตัว GV30 โปรเจคเตอร์อัจฉริยะแบบพกพาไร้สายเครื่องแรกของโลกที่มาพร้อมระบบเสียงบลูทูธ 2.1 Channel และ 8W Woofer ให้พลังเสียงเบสที่ลุ่มลึกและหนักแน่น พร้อมระบบ Auto Focus Vertical Keystone ช่วยปรับภาพอัตโนมัติเมื่อฉายภาพขนาดใหญ่ เพลิดเพลินไปกับความละเอียดที่คมชัด 720P ความสว่าง 300 ANSI Lumens และคอนทราสต์สดใส ให้ประสบการณ์ความสนุกกับทุกจังหวะอย่างแท้จริง

โปรเจคเตอร์ขนาดกะทัดรัด รุ่น GV30 มอบประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์แบบ All-In-One ที่ผู้ใช้งานสามารถสตรีมบนหน้าจอทีวีด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ (Android) ที่ให้เข้าถึง Google Play และแอพสตรีมมิ่ง ในโหมดภาพยนตร์, รายการทีวี, กีฬา, เกม และโซเชียลมีเดีย แบบไร้สาย ให้ความคล่องตัวสูงและการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ทั้งอุปกรณ์ iOS, Android และแล็ปท็อป พร้อมเชื่อมต่อระบบเสียงแบบมัลติแชนเนลบลูทูธ

BenQ GV30 เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ กับความบันเทิงรูปแบบใหม่ที่สร้างสรรค์ มาควบคู่กับเสียงอันทรงพลังด้วยเอกสิทธิ์เฉพาะตัวของ BenQ จากการปรับแต่งโดยทีมเสียง treVolo ระบบเสียง 2.1 CH พร้อมตัวขับเสียงสูง – กลางแยกจากกันทั้งฝั่งซ้าย – ขวา และเสียงเบสที่ก้องกังวาน 8W woofer สามารถได้ยินเสียงคลื่นน้ำ หรือเสียงฝีเท้าได้อย่างชัดเจน เสริมอรรถรสให้การรับชมภาพยนตร์ด้วยเทคโนโลยี Cinematic Color™ ให้ขอบเขตช่วงสีกว้างตามมาตรฐาน Rec. 709 บนความสว่าง 300 ANSI Lumens และการแสดงผลระดับ HD ที่ 720p

ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น โปรเจคเตอร์ GV30 ให้ช่วงมุมการฉายภาพกว้าง 135° เหมาะกับการจัดวางในทุกพื้นที่ ช่วยสร้างโอกาสใหม่ๆ ในการแสดงเนื้อหาที่คัดสรรและแชร์เทรนด์โซเชียลมีเดียในรูปแบบเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร โปรเจคเตอร์แบบพกพา รุ่น GV30 ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน 2.5 ชั่วโมง ให้ผู้ใช้งานได้สนุกอย่างต่อเนื่อง แหล่งกำเนิดแสง LED 30,000 ชั่วโมง และสามารถควบคุมได้ด้วยแอป BenQ Smart Control จากสมาร์ทโฟน รวมถึงตัวเลือกการเชื่อมต่อที่หลากหลายบนอุปกรณ์แล็ปท็อป เกมคอนโซล, เครื่องเล่น Blu-ray และ USB

สำหรับ BenQ โปรเจคเตอร์ GV30 เปิดตัวแล้ววันนี้ ในราคาเริ่มต้นที่ 19,990 บาท และมีวางจำหน่ายทั่วประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.BenQ.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages