ตอกย้ำความสำเร็จครั้งใหญ่! แฟนออเนอร์ต่อคิวแน่นรับเครื่อง HONOR 200 Series พร้อมร่วมกิจกรรมอย่างคึกคักในงาน The Ai Portrait Studio Event - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, July 8, 2024

ตอกย้ำความสำเร็จครั้งใหญ่! แฟนออเนอร์ต่อคิวแน่นรับเครื่อง HONOR 200 Series พร้อมร่วมกิจกรรมอย่างคึกคักในงาน The Ai Portrait Studio Event


ตอกย้ำความสำเร็จครั้งใหญ่! แฟนออเนอร์ต่อคิวแน่นรับเครื่อง
HONOR 200 Series
พร้อมร่วมกิจกรรมอย่างคึกคักในงาน 
The Ai Portrait Studio Event

8 กรกฎาคม 2567, กรุงเทพฯ – ออเนอร์ (HONOR) ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก ตอกย้ำความสำเร็จครั้งใหญ่หลังจากประกาศเปิดตัว HONOR 200 Series สมาร์ตโฟนสเปคเรือธงมาพร้อม AI ที่ยกระดับการถ่ายภาพเหมือนพกสตูดิโอชั้นนำไปด้วยทุกที่ทุกเวลา ซึ่งได้รับการสนับสนุนและตอบรับอย่างล้นหลามจากลูกค้าและเหล่าแฟน ๆ ต่อคิวแน่นรับเครื่องในงาน HONOR 200 Series - The Ai Portrait Studio Event เมื่อวันที่ 6 - 7 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา ณ Craft Studio ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


หลังการเปิดตัว HONOR 200 Series ไปเมื่อปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา มีผู้บริโภคต่างให้ความสนใจและให้การตอบรับที่ดีเกินคาด จนกลายเป็นกระแสมาแรงในวงการโทรศัพท์มือถือ ส่งผลให้ผู้บริโภคแห่ซื้อกันอย่างคับคั่งและมียอดขายพุ่งทะลุเป้าในเวลาอันรวดเร็ว โดยบรรยากาศการรับเครื่องจากการที่ลูกค้าพรีออเดอร์ในช่องทางต่าง ๆ เป็นไปอย่างคึกคัก มีคนมาร่วมงานอย่างมากมาย โดยทุกคนต่างตื่นเต้นและดีใจหลังจากมารอเข้าคิวกันตั้งแต่เช้า


สำหรับการต่อคิวรับเครื่องจัดขึ้นในกิจกรรม “HONOR 200 Series - The Ai Portrait Studio Event” ซึ่งนอกจาก จะมอบโอกาสให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดในราคาที่คุ้มค่าแล้ว ยังมีกิจกรรมบูธถ่ายภาพระดับสตูดิโอด้วย HONOR 200 Series พร้อมกิจกรรมความบันเทิงจุใจและของแจกมากมายมาให้ลูกค้าที่เข้าร่วมงานทุกคนตลอดการจัดงานทั้ง 2 วัน


วันเสาร์ที่ 6 ก.ค. กิจกรรมแรกกับ “พ่อมดติ๊กต๊อก” ที่มาแชร์เทคนิกการถ่ายภาพด้วยมือถือเพียงเครื่องเดียวกันแบบสด ๆ พร้อมโชว์ประสิทธิภาพนวัตกรรมกล้อง AI สุดล้ำ ต่อด้วยเซอร์ไพรส์จากนักแสดงสาว “เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” ที่มาร้องเพลงและเต้น ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้เข้าร่วมงานได้เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นนางแบบจำเป็นให้แชะภาพกันอย่างสนุกสนานและเป็นตัวแทนมอบของรางวัลให้กับผู้โชคดีที่ร่วมตอบคำถามในงาน

วันอาทิตย์ที่ 7 ก.ค. บรรยากาศคึกคักไม่แพ้กันกับไฮไลต์สำคัญด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินวง bamm วงทรีโอ้สุดปังที่เป็นที่รู้จักกันดีในวงการเพลงไทยและมีผลงานเพลงฮิตติดหูมากมาย ซึ่งได้มาร่วมสร้างสีสันและความมันส์ด้วยการร้องและเต้นอย่างเต็มพิกัด ทำให้ผู้เข้าร่วมงานทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ดนตรีสุดพิเศษและความประทับใจกลับบ้านกันไปอย่างฟิน ๆ แน่นอน


HONOR 200 Series
 สมาร์ตโฟนดีไซน์สวย ภายใต้คอนเซปต์ “The Ai Portrait Master” นำเสนอนวัตกรรมการถ่ายภาพด้วยกล้อง AI สุดล้ำ พร้อมจับมือ Harcourt Studio สตูดิโอถ่ายภาพชั้นนำระดับโลกจากปารีส ร่วมกันออกแบบ HONOR AI Portrait Engine เพื่อมอบประสบการณ์ให้ผู้ใช้ถ่ายภาพบุคคลระดับสตูดิโอได้บนมือถือ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรมสมาร์ตโฟน โดยรุ่นท็อปในซีรีส์นี้อย่าง HONOR 200 Pro โดดเด่นด้วยกล้องหลัง 3 ตัว ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล จอแสดงผลถนอมสายตาขนาดใหญ่ 6.78 นิ้ว ที่มาพร้อมเทคโนโลยี HONOR Eye Comfort และแบตเตอรี่ซิลิคอนคาร์บอนความจุ 5200mAh รองรับชาร์จไว 100W

เป็นเจ้าของสมาร์ตโฟน HONOR 200 Series ได้แล้ววันนี้! โดยรุ่น HONOR 200 Pro มีทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีฟ้า (Ocean Cyan) และ สีดำ (Black) ราคา 19,990 บาท และรุ่น HONOR 200 มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีเขียว (Emerald Green), สีขาว (Moonlight White) และ สีดำ (Black) ราคา 14,990 บาท สามารถซื้อได้ที่ HONOR Experience Store ทุกสาขา และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ


ห้ามพลาด! อีกรุ่นที่น่าสนใจ HONOR 200 Lite โดยสีที่วางจำหน่ายในไทยมี 2 สี ได้แก่ สีฟ้า (Starry Blue) และ สีดำ (Midnight Black) ราคาคุ้มค่าเพียง 8,999 บาท จำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟผ่านทาง Shopee แล้ววันนี้ และจะมีโปรโมชันพิเศษ Early Bird เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2567 รับฟรี HONOR Choice Earbuds X5 มูลค่า 899 บาท และ HONOR Choice Band มูลค่า 1,299 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.hihonor.com/th หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่เฟซบุ๊ก HONOR Thailand                                                   ###

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages