เบลล่า ราณี ส่งความสุข สร้างความสดใส ให้แฟนคลับใจฟู ! ในงาน Farmhouse x Bella Happiness Day to You - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, July 7, 2024

เบลล่า ราณี ส่งความสุข สร้างความสดใส ให้แฟนคลับใจฟู ! ในงาน Farmhouse x Bella Happiness Day to You


เบลล่า ราณี ส่งความสุข สร้างความสดใส ให้แฟนคลับใจฟู !
ในงาน Farmhouse x Bella Happiness Day to You

งานนี้แฟนคลับใจฟูกันสุด ๆ เมื่อเบลล่า ราณี แคมเปน พรีเซนเตอร์ขนมปังฟาร์มเฮ้าส์คนล่าสุด มาส่งความสุข สร้างความสดใส กับกิจกรรม Farmhouse x Bella Happiness Day to You อัดแน่นกิจกรรมที่จะทำให้แฟน ๆ ยิ้มแก้มปริ Made Happiness Day ไปตาม ๆ กัน ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 28 ณ ไบเทคบุรี วันที่ 28 มิถุนายน 2567


ด้านคุณแบงค์-อภิเศรษฐ ธรรมมโนมัย กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) เล่าถึงที่มาในการเลือกเบลล่ามาเป็นพรีเซนเตอร์ว่า “เมื่อพูดถึงคุณเบลล่า จากผลงานที่ผ่านมา เขาเป็นคนที่สร้างสีสันให้กับคนดูมาโดยตลอด ซึ่งความสดใสของเขาตรงนี้ ผมว่ามันเป็นภาพสะท้อนที่ดีของขนมปังฟาร์มเฮ้าส์ทั้ง 6 ตัวของเรา และผมในฐานะผู้บริหารฟาร์มเฮ้าส์ ก็อยากให้คุณเบลล่าได้มาแบ่งปันความสดใสและความสุขนี้ ให้กับแฟน ๆ ครับ”


นอกจากนี้ยังได้ใกล้ชิดกันขึ้นไปอีกเพราะกิจกรรมในงานนี้มีทั้งความสนุกและความสุขที่เบลล่าจะส่งให้แฟน ๆ ได้ใจฟู เริ่มด้วยคลิป Behind The Scene เบื้องหลังโฆษณาขนมปังฟาร์มเฮ้าส์พร้อมทั้งเซอร์ไพรส์ บทเพลงพิเศษจากเบลล่า ตามด้วยกิจกรรมสุดสนุก เรียกเสียงกระหน่ำจากแฟนคลับไปทั่วทั้งฮอลล์ อาทิ กินเก่งชนะใจเบลล่า ความสุขของเบลล่า และ Lucky Draw ยกเบลล่ากลับบ้าน พร้อมกับของรางวัลสุดพิเศษหาที่ไหนไม่ได้ มีเพียงแฟนคลับผู้โชคดีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะได้ไป


ติดตาม กิจกรรมดีๆ จากฟาร์มเฮ้าส์ได้ที่ https://www.facebook.com/FarmhouseThai

#Farmhousexbella
#ขนมปังฟาร์มเฮ้าส์
#farmhouse

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages