เปิดแล้ว !! “ฮั่วเซ่งฮง” ร้านอาหารจีนสุดพรีเมี่ยมระดับตำนาน ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น อร่อยยาวนานกว่า 60 ปี ณ เมืองสุขสยาม ชั้น G ไอคอนสยาม - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, August 28, 2023

เปิดแล้ว !! “ฮั่วเซ่งฮง” ร้านอาหารจีนสุดพรีเมี่ยมระดับตำนาน ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น อร่อยยาวนานกว่า 60 ปี ณ เมืองสุขสยาม ชั้น G ไอคอนสยาม


ร้านอาหารจีนระดับตำนาน ที่มีชื่อเสียงยาวนานมากกว่า 60 ปี หลายๆ คนคงคุ้นชื่อกันดีกับร้านอาหาร “ฮั่วเซ่งฮง” ที่ตั้งอยู่บนถนนเยาวราช ไชน่าทาวน์ของเมืองไทย จากร้านอาหารตามสั่งในอดีต ได้ขยายอาณาจักรไปมากมายถึง 19 สาขาในปัจจุบัน

ความอร่อยของร้านอาหารฮั่วเซ่งฮง ได้ถูกถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น และตอนนี้อยู่ภายใต้การบริหารของ

คุณมุ่ย จิรวรรณ พิริยเลิศศักดิ์
ทายาทรุ่นที่ 2 ของตระกูล ซึ่งบริหารร่วมกับพี่ชายคนโต ของตระกูลคุณพิสุทธิ์ พิริยเลิศศักดิ์ ซึ่งทั้งสองคนมีแนวคิดสมัยใหม่ ที่ต้องการขยายสาขาโดยการนำร้านอาหารเข้ามาในศูนย์การค้ารวมถึงการรังสรรค์เมนูใหม่ๆ มาเสิร์ฟภายในร้าน ให้เหมาะกับยุคสมัยปัจจุบันมาก เพื่อเจาะตลาดคนรุ่นใหม่มากขึ้น

สำหรับร้านอาหารฮั่วเซ่งฮง ณ เมืองสุขสยาม ไอคอนสยาม สาขาที่ 19 นี้นับเป็นสาขาล่าสุด มีความพิเศษแตกต่างจากสาขาอื่น คือความสวยงามของร้านที่ถูกออกแบบและตกแต่งภายใต้บรรยากาศสไตล์เรโทรย้อนยุค มีกลิ่นอายความเป็นเยาวราชในปี 1956 ชวนให้นึกถึงร้านอาหารจีนฮั่วเซ่งฮงในยุคนั้น มาปรับให้เข้ากับยุคสมัยในปัจจุบัน ใช้สีสันสดใสและลวดลายจีนโบราณ พร้อมตกแต่งด้วยภาพวาดโปสเตอร์จีนโบราณและโคมไฟจีน เพื่อสร้างบรรยากาศที่สมจริง มีชีวิตชีวา สามารถดึงดูดลูกค้าได้หลากหลายกลุ่ม ทั้งผู้ที่ชื่นชอบอาหารจีนและผู้ที่ชื่นชอบบรรยากาศย้อนยุค เหมาะสำหรับการสังสรรค์กับเพื่อนฝูงหรือครอบครัว เพื่อสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารที่สนุกสนานและน่าจดจำ

ร้านฮั่วเซ่งฮงร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งผสมแต้จิ๋ว ที่มีความโดดเด่นทั้งเมนูเส้นสไตล์แต้จิ๋ว เมนูอบสไตล์กวางตุ้ง ที่ไม่ว่าจะขยายไปกี่สาขา แต่ยังคงความอร่อยของรสชาติดั้งเดิม เพราะการจัดสรรวัตถุดิบและการปรุงน้ำซุปที่ออกมาจากครัวกลาง รวมถึงการใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม นำมาปรุงเป็นอาหารจีนหลากหลายเมนู เพื่อให้ลูกค้าได้รสชาติที่คงที่ไม่ว่าจะแวะเวียนไปที่ร้านฮั่วเซ่งฮงสาขาใดก็ตามก็ยังคงคุณภาพและความสดใหม่ เหมือนรับประทานที่ร้านต้นตำรับ

สำหรับเมนูขึ้นชื่อของทางร้านอย่างปูผัดผงกระหรี่ ที่ให้รสชาติกลมกล่อมของเครื่องกะหรี่และปูตัวใหญ่ ก้ามโต ซึ่งใครได้สั่งมารับประทานเป็นติดใจทุกคน อีกหนึ่งเมนูที่มาถึงร้านแล้วต้องสั่งทุกโต๊ะ ต้องยกให้ ขาห่านอบหม้อดิน ที่ขาห่านชิ้นใหญ่ นำไปอบพร้อมกับเส้นบะหมี่ในหม้ออบ พร้อมปรุงรสชาติด้วยเครื่องปรุงสูตรเฉพาะ เสิร์ฟแบบร้อนๆ ให้ลิ้มรสบะหมี่เหนียวนุ่ม กินคู่กับขาห่านชิ้นโตอร่อยถูกปากอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ฮั่วเซ่งฮง ไม่ได้หยุดพัฒนาเมนูใหม่ๆ พร้อมปรับปรุงรสชาติและส่วนผสมให้เหมาะสมกับยุคสมัยมากขึ้นเอาใจทุกคนในครอบครัว ล่าสุดได้รังสรรค์เมนู ผัดคะน้าปลาเค็ม ซึ่งทีเด็ดอยู่ที่การนำปลาเค็มนำไปทอดกรอบ ราดบนผักคะน้า ที่ให้รสชาติแปลกใหม่และอร่อยจนอยากสั่งอีกจาน อีกหนึ่งเมนูเอาใจคนรุ่นใหม่ ที่ชื่นชอบในรสชาติเผ็ดร้อนของหม่าล่า ฮั่วเซ่งฮง ขอนำเสนอเมนู ปูผัดพริกหม่าล่า ปูตัวใหญ่ก้ามโต ผัดกับพริกหม่าล่า โรยด้วยพริกเม็ดแห้ง รสชาติอร่อย เผ็ดสะใจ นอกจากนี้ยังมีเมนูเด็ดอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ออส่วนไข่กรอบ กุ้งแม่น้ำจัมโบ้อบวุ้นเส้น ปลากะพงราดพริก 3 รส ข้าวผัดสับปะรดกุ้งไก่ หมี่ผัดฮ่องกง หมี่ขาวผัดผักกระเฉดกุ้ง เนื้อปลากะพงผัดเปรี้ยวหวาน หอยเชลล์ผัดซอส XO เย็นตาโฟหม้อไฟฮั่วเซ่งฮง และอีกมากมายกว่า 200 เมนูชวนให้ลิ้มลอง รวมถึงเมนูของหวาน ที่ใครมาร้านฮั่วเซ่งฮงจะต้องสั่งคือ เผือกหิมะ ของหวานสูตรโบราณ เพราะความพิเศษของเนื้อเผือกทอดเคลือบน้ำตาล ให้ความกรอบอร่อย หวานกำลังดี

ร้านอาหารฮั่วเซ่งฮง ณ เมืองสุขสยาม ชั้น G ไอคอนสยาม เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00-22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 082-554-8889, 02-056-7299


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages