ประกาศแชมป์ นักลงเสียงคนแรกของไทย!! สุดยอดผู้ชนะจากเวที “DV8 Thailand Announcer Contest” - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, June 14, 2023

ประกาศแชมป์ นักลงเสียงคนแรกของไทย!! สุดยอดผู้ชนะจากเวที “DV8 Thailand Announcer Contest”


บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) เดินหน้าประกาศความเป็นผู้นำธุรกิจสื่อเสียง จัดประกวด DV8 Thailand Announcer Contest ครั้งแรกของประเทศไทย เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักลงเสียงโฆษณาหน้าใหม่ประดับวงการ โดยได้เดินทางมาถึงรอบไฟนอลเพื่อคัดเลือกหาผู้ชนะ จากผู้เข้ารอบ 12 คนสุดท้ายสู่การเป็น “แชมเปี้ยนนักลงเสียงคนแรกของประเทศไทย” รวมรางวัลมูลค่ากว่า 500,000 บาท พร้อมเซ็นต์สัญญาเป็นนักลงเสียงในเครือ DV8 ระยะเวลา 1 ปีเต็ม


นายณัฐพล เกษมวิลาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) เผยว่า การจัดการแข่งขัน DV8 Thailand Announcer Contest นับเป็นการตอกย้ำบทบาทของผู้นำสื่อเสียง Instore Audio Media ของประเทศไทย โดยเป็นหนึ่งในแผนของการยกระดับธุรกิจสื่อเสียงไปอีกขั้น เพื่อเฟ้นหานักลงเสียงมืออาชีพหน้าใหม่มาประดับวงการพร้อมต่อยอดโอกาสไปยังทุกวงการที่มีการใช้สียง ทั้งวงการโฆษณา วิทยุ ภาพยนตร์ ผ่านการสนับสนุนจากองค์กรสื่อพันธมิตรชั้นนำในเมืองไทย อาทิ บริษัท เฟล็กซ์ สเตชั่น จำกัด ผู้ผลิตรายการวิทยุ Flex 104.5 บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้นำธุรกิจโรงภาพยนตร์ที่มีเครือข่ายสาขามากที่สุดในประเทศไทย และบริษัท วันสามสิบเอ็ด จำกัด ผู้ผลิตเนื้อหาทั้งละคร, ชิตคอม, ซีรีส, รายการวาไรตี้, เกมโชว์ และข่าว ซึ่งปีนี้ใด้จัดการแข่งชันขึ้นเป็นปีแรก และนับเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการจัดประกวดนักลงเสียงโฆษณาอย่างเป็นทางการจากหลากหลายวงการ โดยได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมและมีผู้เข้าสมัครอบ Online Audition ผ่านช่องทาง TikTok DV8_ มนุษย์เมืองเป็นจำนวนมากกว่า 500 คน

และในวันนี้ ได้เดินทางมาถึงรอบสุดท้ายของการแข่งขัน ซึ่งเป็นรอบตัดสิน
ผู้ชนะเลิศนักลงเสียงคนแรกของประเทศไทยจากเวที DV8 Thailand Announcer Contest 2023 โดยคัดเลือกจากผู้เข้ารอบ 12 คนสุดท้ายมาทำการแข่งขันในสถานที่จริง ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ด้วยโจทย์โฆษณาจริง และต่อหน้าเมนเทอร์จริง พร้อมด้วยคณะกรรมการ ที่ต่างมีบทบาทในฐานะนักลงเสียงมืออาชีพชั้นนำของประเทศไทย ได้แก่ 
หนู ธนาสุทธิ์ วุฒิวิชัย เจ้าของฉายา #โฆษกระดับโลก ลีโอ พุฒ ดีเจ นักร้องและนักแสดง FJ เชน เมจกา นักจัดรายการคลื่นวิทยุ Flex 104.5 ผู้ประกาศข่วช่อง 3 กฤตโทน นักลงเสียงโฆษณาไทยผู้มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ 
วอลนัท สายทิพย์ ดีเจแมพ วงศธร และ อเล็กซ์ ทวีศักดิ์ นักแสดง ซึ่งในงานยังมี กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒพงษ์ มาร่วมเป็นแขกรับเชิญพร้อมแสดงมินิคอนเสิร์ตเพื่อสร้างสีสันให้รอบตัดสินผู้ชนะเลิศอีกด้วย

ทั้งนี้ ในส่วนของผู้ชนะเลิศ DV8 Thailand Announcer Contest 2023 จะได้รับของรางวัลมากมาย ทั้งเงินรางวัลมูลค่า 188,888 บาท โปรแกรมเที่ยว
สวิตเชอร์แลนด์ จำนวน 2 ที่นั่ง ชุดเครื่องเสียง บัตรกำนัลจากเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท และที่สำคัญคือการเซ็นสัญญาเป็นนักลงเสียงในเครือ DV8 เป็นระยะเวลา 1 ปี ซึ่งการเซ็นสัญญาครั้งนี้จะเป็นเสมือนการสานฝันให้แก่ผู้ชนะในการนำความสามารถที่ตนมีมาต่อยอดเป็นอาชีพกลายเป็นนักลงเสียงหน้าใหม่ของวงการที่มีศักยภาพและความสามารถเป็นที่ยอมรับในระดับประเทศต่อไป สนับสนุนกิจกรรมโดย ที่สุดของ
บราวนี่ ต้องบรูโน่เท่านั้น นมเปรี้ยวดีไลท์ สูตรน้ำตาล 0.1% มีโพรไบโอติก ดีต่อร่างกาย และสินเชื่อทะเบียนรถ สมหวัง เงินสั่งได้ โทร. 02-123-4000

สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลได้ที่ https:// www.dv8.co.th/ และ TikTok DV8_มนุษย์เมือง
www.tiktok.com/@dv8 manudmuang.หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://www.facebook.com/dv8thailand/


#DV8 #DV8ThailandAnnouncerContest
#แข่งขันนักลงเสียงโฆษณา #นักลงเสียงโฆษณา

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages