พลาดไม่ได้!!! ทรู 5G ส่งสมาร์ทโฟน OPPO Reno5 Series 5G เอาใจชาวโซเชียล ในราคาสุดชิว เริ่มเพียง 336 บาท/เดือน เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่ทรูช็อป ทุกสาขา - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Tuesday, February 23, 2021

พลาดไม่ได้!!! ทรู 5G ส่งสมาร์ทโฟน OPPO Reno5 Series 5G เอาใจชาวโซเชียล ในราคาสุดชิว เริ่มเพียง 336 บาท/เดือน เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่ทรูช็อป ทุกสาขา

 


ทรู 5G แนะนำสมาร์โฟน OPPO Reno5 Series 5G ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่หัวใจโซเชียล เด่นด้วยฟีเจอร์สุดล้ำให้ใช้งานได้จริงและรวดเร็วเต็มประสิทธิภาพบนเครือข่ายอัจฉริยะ ทรู 5G ที่เร็วกว่า แรงกว่า รายแรก รายเดียวที่ครบสุดทุกย่านความถี่ เครือข่ายที่ดีที่สุดในประเทศไทยการันตีโดย nPerf 5 ปีซ้อน พบโปรสุดปัง!!! ที่ใครก็เป็นเจ้าของ OPPO Reno5 Series 5G ได้ในราคาเบา ๆ OPPO Reno5 เริ่มเพียง 336 บาท/เดือน (ปกติ 10,990 บาท) OPPO Reno5 5G เริ่มเพียง 500 บาท/เดือน (ปกติ 13,990 บาท) เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน 1199 ขึ้นไปและชำระค่าบริการล่วงหน้าตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิผ่อน 0% นานสูงสุด 15 เดือน ผ่าน True Money Wallet พิเศษ!! เฉพาะลูกค้าทรูมูฟ เอช ปัจจุบันแบบรายเดือนที่มีอายุการใช้งาน 12 เดือนขึ้นไป ไม่ต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า พร้อมรับสิทธิพิเศษ ดูฟรี! ทรูพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2020/2021 2 คู่/สัปดาห์ ผ่านแอปทรูไอดี และดู NETFLIX ไม่เสียค่าเน็ต (ไม่รวมค่าสมาชิกรายเดือน) เมื่อสมัครแพ็กเกจทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน 699 บาทขึ้นไป โปรเด็ด ๆ แบบนี้เฉพาะทรูมูฟ เอช เท่านั้น สนใจเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่ทรูช็อป ทรูช็อปใน 7-Eleven ทรูพาร์ทเนอร์ทั่วประเทศ หรือสั่งผ่านช่องทางออนไลน์ส่งฟรีถึงบ้านได้ที่ True Store และ LINE@ True Store


OPPO Reno5 Series 5G จากทรูมูฟ เอช ที่สุดของความลงตัวของสมาร์ทโฟนและเครือข่ายที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่หัวใจโซเชียล ชูจุดเด่นด้วยระบบกล้องอัจฉริยะ AI Mixed Portrait ซ้อนภาพวิดีโอจากสองรวมเป็นหนึ่ง สร้างวิดีโอที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร Dual-view Video ถ่ายวิดีโอกล้องหน้าและกล้องหลังพร้อมกันในคลิกเดียว ภาพหน้าจอคมชัดและลื่นไหลกว่าที่เคย กับอัตราการรีเฟรชหน้าจอที่มากถึง 90Hz ระบบประมวลผลที่เร็วแรงรูปแบบใหม่ด้วย Snapdragon 720G ซิปเซ็ตระบบ 8 นาโนเมตร ดีไซน์สวยงามเคลือบผิวหลายชั้นบนฝาหลังเครื่อง เพิ่มมิติความงามและความเปล่งประกายด้วยกลิตเตอร์ ป้องกันรอยนิ้วมือและรอยขีดข่วน มี 2 สี Fantasy Silver สีเงินเปล่งประกายและสะท้อนสีได้มากถึง 5 เฉดสี และ Starry Black เข้มแต่ระยิบระยับด้วยแสงดาว ระบบชาร์จไวเต็มเร็วในพริบตา มีให้เลือก 3 รุ่น ได้แก่ OPPO Reno5, OPPO Reno5 5G และ OPPO Reno5 Pro 5G

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages