3เอ็ม สนับสนุนกิจกรรม “เหรียญกุศลบนถนนสีลม” ระดมทุนให้แก่เยาวชนกลุ่มเปราะบาง - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, November 28, 2022

3เอ็ม สนับสนุนกิจกรรม “เหรียญกุศลบนถนนสีลม” ระดมทุนให้แก่เยาวชนกลุ่มเปราะบาง


3เอ็ม ผู้นำด้านวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมสนับสนุนกิจกรรม “เหรียญกุศลบนถนนสีลม” หรือ “Coins on Silom” ซึ่งสโมสรโรตารี กรุงเทพใต้ จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 23 โดยมีวัตถุประสงค์ในการระดมทุน เพื่อนำไปช่วยเหลือน้อง ๆ ผู้ด้อยโอกาสในประเทศไทยให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น


นางวิยะดา ศรีนาคนันทน์ ประธานบริหาร บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด ในฐานะผู้สนับสนุน “เหรียญกุศลบนถนนสีลม” กล่าวถึงกิจกรรมนี้ว่า “3เอ็ม ได้สนับสนุนสโมสรโรตารี กรุงเทพใต้ จัดกิจกรรมนี้อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2541 กิจกรรมนี้ถือเป็นการผนึกพลังระหว่างสโมสรโรตารี กรุงเทพใต้ และ 3เอ็ม พร้อมด้วยกรุงเทพมหานคร พันธมิตรจากองค์กรต่าง ๆ และประชาชนทั่วไป เพื่อนำเงินไปสมทบทุนโครงการช่วยเหลือน้อง ๆ ผู้ด้อยโอกาสทั่วประเทศ ด้วยการบริจาคเงินพร้อมติดสติกเกอร์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเหรียญและการรวมพลังจากพี่ ๆ ในเมืองหลวงเพื่อน้อง ๆ ในถิ่นห่างไกล ลงบนเทปกาวสีแดงและขาวของ 3เอ็ม”

การร่วมกิจกรรมในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินธุรกิจด้วยการบูรณาการหลัก ESG (Environment, Social and Governance) เข้าเป็นส่วนหนึ่งของเป้าหมายการเติบโตอย่างยั่งยืนของ 3เอ็ม

                                                        ###บุคคลในภาพ (จากซ้าย - ขวา)


1. คุณแพททริค กอแวงน์ นายกสโมสรโรตารีกรุงเทพใต้ (ที่ 2 จากซ้าย)

2. คุณวิยะดา ศรีนาคนันทน์ ประธานบริหาร บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย)

3. คุณชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (ที่ 4 จากซ้าย)


เกี่ยวกับ 3เอ็ม

ที่ 3เอ็ม เราเชื่อว่าวิทยาศาสตร์สามารถสร้างสรรค์โลกที่สดใสสำหรับทุกคนได้ ด้วยการปลดล็อกพลังแห่งผู้คน ความคิดสร้างสรรค์ และวิทยาศาสตร์ เพื่อนำไปสู่นิยามใหม่ของคำว่าเป็นไปได้ ทีมงานของเราทั่วโลกจึงมุ่งมั่นจัดการกับทุกโอกาสและทุกคำเรียกร้อง ทั้งจากลูกค้า สังคม และโลกอย่างเต็มกำลัง เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางการทำงานเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและแผนงานในอนาคตของ 3เอ็ม ได้ที่ www.3M.com หรือบน Twitter @3M หรือ @3MNews

                                             …………………

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages