องค์การเภสัชกรรม จับมือกับพันธมิตร ผลักดันผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพเชิงป้องกัน ภายใต้แบรนด์ จีพีโอ พลัส - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, May 3, 2025

องค์การเภสัชกรรม จับมือกับพันธมิตร ผลักดันผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพเชิงป้องกัน ภายใต้แบรนด์ จีพีโอ พลัส


องค์การเภสัชกรรม จับมือกับพันธมิตร
ผลักดันผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพเชิงป้องกัน
ภายใต้แบรนด์ จีพีโอ พลัส

"องค์การเภสัชกรรม" จับมือ "Reborna Thailand" ปักหมุดสุขภาพดี เปิดตัว "GPO+ (จีพีโอ พลัส)" แบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ภายใต้แนวคิด "The Supplement for Health Prevention" วางเป้าหมายเป็นทางเลือกการดูแลสุขภาพที่ดีของประชาชนในเชิงป้องกันก่อนเกิดโรค ราคาที่เข้าถึงได้ พร้อมเปิดตัวกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจ ณ SCBX NEXT TECH ชั้น 4, ศูนย์การค้าสยามพารากอน


ภายในงานได้รับเกียรติจาก " พญ.มิ่งขวัญ สุพรรณพงศ์" ผู้อำนวยการองค์การเภสัชกรรม "คุณเกรซ - ปิยธิดา บำรุงรักษ์" CEO Reborna Thailand 


"คุณเมย์ - วาสนา อินทะแสง"
 CEO Revomed Group "คุณจูน - กษมา ศิลาชัย" Business Partner GPO+ รวมถึงเภสัชกร และ KOL ผู้เชี่ยวชาญในสายการผลิต การตลาด ตัวแทนผู้บริโภคมาร่วมงาน เพื่อเป็นแรงขับเคลื่อนแบรนด์ GPO+(จีพีโอ พลัส)" ให้กลายเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทางเลือกของคนไทยทุกวัย


"GPO+ (จีพีโอ พลัส) "
 คือแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารภายใต้การดำเนินงานของ "องค์การเภสัชกรรม" โดยมีจุดเริ่มต้นจากความตั้งใจที่เล็งเห็นว่า การมีสุขภาพที่ดีเริ่มได้จากการป้องกันตั้งแต่วันนี้ เพื่อเป็นตัวช่วยในการส่งเสริมสุขภาพที่ดีในระยะยาว ด้วยราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ง่าย ผ่านทุกช่องทางและร้านขายยาทั่วประเทศ เพื่อให้สามารถกระจายสินค้าได้ครอบคลุมได้มากที่สุด


"พญ.มิ่งขวัญ สุพรรณพงศ์" ผู้อำนวยการองค์การเภสัชกรรม 
กล่าวว่า “องค์การเภสัชกรรม (GPO) เป็นหน่วยงานหลักที่มีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนระบบสาธารณสุขของประเทศไทย โดยมีวิสัยทัศน์ เป็นองค์กรหลักเพื่อความมั่นคงทางยาและเวชภัณฑ์ของประเทศ ที่ชาวไทยไว้วางใจและภาคภูมิใจ วิสัยทัศน์ดังกล่าวสะท้อนถึงพันธกิจที่องค์การเภสัชกรรม มุ่งมั่นดำเนินการจนมีความเชี่ยวชาญด้านยา การวิจัยและเสริมสร้างความมั่นคงทางยาของประเทศ จากการวิจัยและพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เกิดผลิตภัณฑ์ในการดูแลสุขภาพอย่างครอบคลุมตั้งแต่ การป้องกัน รักษา และฟื้นฟู องค์การเภสัชกรรม ให้ความสำคัญลำดับแรกในการป้องกันก่อนที่จะเกิดการเจ็บป่วย ภายใต้แนวคิด “The Supplement for Health Prevention” ที่ครอบคลุมสุขภาพครบองค์รวม”

องค์การเภสัชกรรม จึงนำองค์ความรู้ที่ได้จากการวิจัย พัฒนาเป็นนวัตกรรมที่มีประโยชน์ต่อประชาชนและประเทศชาติ ด้วยการคิดค้นสูตรตำรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ภายใต้ แบรนด์ GPO+ (จีพีโอ พลัส) โดยเปิดตัวผลิตภัณฑ์แรกในชื่อ “ABC Series” และได้ตั้งเป้ากระจายสินค้าให้ครอบคลุมทุกช่องทาง รวมทั้งร้านขายยาทั่วประเทศ เพื่อให้ผู้บริโภคได้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้ โดยองค์การเภสัชกรรมร่วมมือกับพันธมิตรจากภาคเอกชน บริษัท รีโว่เมด กรุ๊ป จำกัด และบริษัท รีบอร์นน่า (ไทยแลนด์) จำกัด ในการผลิตและจัดจำหน่าย


"คุณเกรซ - ปิยธิดา บำรุงรักษ์" CEO Reborna Thailand
 กล่าวว่า "Reborna เราเป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่ายและการทำตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องสำอางชั้นนำของประเทศ และสำหรับ GPO+ (จีพีโอ พลัส)" เราไม่ขายแค่สินค้า แต่เราสร้างความเชื่อมั่น เป็นทางเลือกของผู้ที่อยากมีสุขภาพดีอย่างยั่งยืน โดยเราจะนำวิสัยทัศน์ขององค์การเภสัชกรรมมาต่อยอด เพื่อให้คนไทย เข้าถึงสินค้าสุขภาพ ที่มีคุณภาพให้ได้มากที่สุด"

ไฮไลท์สำคัญของงาน คือการแนะนำผลิตภัณฑ์ซีรีส์แรกของแบรนด์ ภายใต้ชื่อ "ABC Series" ซึ่งถูกออกแบบให้ดูแลสุขภาพอย่างครอบคลุมทั้งภายในและภายนอก ได้แก่:

· Asta Plus (A): สูตรเฉพาะที่ผสาน Astaxanthin 95% กับ CoQ10 และสารสำคัญอีกหลายตัว

· B Com Plus (B): วิตามินบีคอมเพล็กซ์สูตรเต็มรูปแบบ มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาทและสมอง

· C Cera Plus (C): นวัตกรรมใหม่ C-FENCE ปล่อยวิตามินซีแบบ Time-release พร้อมสารสกัดจากจมูกข้าวญี่ปุ่น KireiCera (เซราไมด์ 15%) มีส่วนช่วยในการทำหน้าที่ตามปกติของระบบภูมิคุ้มกัน


พร้อมกับเปิดตัว "คุณจูน - กษมา ศิลาชัย" ที่เข้ามารับบทบาทใหม่ที่ท้าทายกับ "Business Partner GPO+" ตัวแทนผู้บริโภคสมัยใหม่ ผู้เข้าใจลึกซึ้งถึงการเลือกผลิตภัณฑ์เพื่อครอบครัว พร้อมเผยว่า "ในฐานะแม่และผู้บริโภค จูนเข้าใจความกังวลของครอบครัวไทยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร GPO+ ทำให้มั่นใจว่านี่คือแบรนด์ที่พร้อมดูแลคนที่เรารัก พร้อมกับผลิตภัณฑ์แรกที่อยากฝากทุกๆคน กับ ABC Series ที่ครอบคลุมสุขภาพครบองค์รวม เป็นการนำเสนอการดูแลสุขภาพแบบครบทุกมิติจริงๆค่ะ"


โดยผลิตภัณฑ์ "ABC Series" ถูกวิจัยและพัฒนาขึ้นเพื่อให้ตอบโจทย์การดูแลสุขภาพอย่างเป็นองค์รวมในชีวิตประจำวัน ได้รับการผลิตจากโรงงานชั้นนำของประเทศอย่าง "Revomed Group" ซึ่ง "คุณวาสนา อินทะแสง" CEO ของบริษัท ก็เผยว่า "Revomed Group ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในความร่วมมือครั้งนี้ ที่จะเป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพคนไทย ทุกสูตรที่ผลิตออกมาเราลงรายละเอียดทุกขั้นตอน เห็นผลลัพธ์ชัดเจนด้วยนวัตกรรมสารสกัด เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดจากโรงงานสู่มือผู้บริโภค พร้อมทั้งสินค้าที่มีคุณภาพ ตรงตามมาตรฐานระดับสากล และตอกย้ำความเชื่อมั่นว่าเราให้ความสำคัญกับการผลิตสินค้าที่มีประสิทธิภาพ และปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคทุกคนค่ะ"


"GPO+(จีพีโอ พลัส)" 
เตรียมรุกตลาดเพื่อสร้างการรับรู้ผ่านการสื่อสารแบบ 360 องศา ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารผ่าน KOL, แพลตฟอร์มดิจิทัล, การอบรมให้กับร้านขายยา รวมถึงการสร้างความเข้าใจ เกี่ยวกับการบริโภคผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในแบบที่คนไทย "เข้าถึงได้"


วันนี้ "GPO+(จีพีโอ พลัส)" พร้อมแล้วที่จะเป็นทางเลือกแรกสำหรับคนไทยทุกช่วงวัย ที่ไม่ได้เป็นแค่แบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใหม่ในตลาด แต่คือแบรนด์ที่พร้อมยกระดับสุขภาพของคนไทย ให้มีสุขภาพที่ดี เข้าสู่ยุคใหม่ของการดูแลสุขภาพที่ไม่เพียงพึ่งยา แต่เน้น "ป้องกันก่อนป่วย" อย่างแท้จริง

                                                         #####

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages